Tập đoàn Xuân Thiện ủng hộ tỉnh Ninh Thuận 2 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid -19

25/03/2020 09:10

Tập đoàn Xuân Thiện đã ủng hộ tỉnh Ninh Thuận số tiền 2 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid -19.

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19 của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, dù hoạt động đầu tư, kinh doanh cũng chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng với tinh thần tương thân tương ái, thể hiện trách nhiệm đối với xã hội của doanh nghiệp, vừa qua Tập đoàn Xuân Thiện đã ủng hộ tỉnh Ninh Thuận số tiền 2 tỷ đồng.
 


 

Đại diện Tập đoàn Xuân Thiện, ông Nguyễn Huy Hoàng- Phó Tổng Giám đốc cho biết, trong những ngày qua, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19 cùng số ca nhiễm tăng hàng ngày, nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân đã thể hiện những hành động, nghĩa cử cao đẹp nhằm ủng hộ Nhà nước và người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tập đoàn Xuân Thiện cũng mong muốn góp phần chung tay cùng chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Thuận có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Là một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, với thế mạnh đầu tư sản xuất năng lượng (thủy điện, điện gió, điện mặt trời), sản xuất xi măng, gia công chế tạo cơ khí, bảo hiểm ngân hàng, dịch vụ lữ hành, nông nghiệp công nghệ cao..., cùng với đóng góp cho nền kinh tế đất nước, những năm qua, Tập đoàn Xuân Thiện còn nêu cao ý thức trách nhiệm xã hội của doanh nghiệptích cực đóng góp, ủng hộ các quỹ từ thiện, như Quỹ Vì người nghèo, Quỹ đền ơn, đáp nghĩa, Quỹ Khuyến học, khuyến tài, Quỹ Vì nạn nhân chất độc da cam tại các địa phương nơi triển khai dự án…; Đóng góp tiền của, vật liệu xây dựng để thi công các công trình nông thôn mới ở các tỉnh với số tiền hàng trăm tỷ đồng.
 

 

 

Theo thông tin từ Cổng thông tin điện tử tỉnh Ninh Thuận, hiện toàn tỉnh có 2 ca dương tính Covid -19 và 133 người được cách ly tập trung đều có kết quả xét nghiệm âm tính. Tập đoàn Xuân Thiện là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc ủng hộ chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Thuận đối phó với dịch bệnh Covid -19.


Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/tap-doan-xuan-thien-ung-ho-tinh-ninh-thuan-2-ty-dong-phong-chong-dich-covid-19-20200324204514494.htm

Bình luận

Gửi email
Về đầu trang