TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG VẬN HÀNH NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN

22/03/2020 10:07

 Nhà máy thủy điện Xuân Thiện Sơn La – Công ty TNHH Xuân Thiện Ninh Bình cần tuyển 30 lao động để quản lý, vận hành, kế toán, lái xe cho các nhà máy ( Thủy điện Suối Sập 1, Thủy điện Háng Đồng A1, Thủy điện Háng Đồng A, Thủy điện Háng Đồng B, Thủy điện Suối Sập 2A)....

CÔNG TY TNHH XUÂN THIỆN NINH BÌNH
          NMTĐ XUÂN THIỆN SƠN LA
Số: 15/2020/TB-XTSL 

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG VẬN HÀNH NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN 
 
 Nhà máy thủy điện Xuân Thiện Sơn La – Công ty TNHH Xuân Thiện Ninh Bình cần tuyển 30 lao động để quản lý, vận hành, kế toán, lái xe cho các nhà máy ( Thủy điện Suối Sập 1, Thủy điện Háng Đồng A1, Thủy điện Háng Đồng A, Thủy điện Háng Đồng B, Thủy điện Suối Sập 2A).

Đối tượng cần tuyển:
- Đối với công nhân vận hành nhà máy: Có chuyên ngành về điện; bậc thợ 5/7 trở lên hoặc tốt nghiệp cao đẳng điện trở lên; đã có kinh nghiệm vận hành, sửa chữa nhà máy điện hoặc các công trình điện khác.
- Đối với các chức danh còn lại: Có chuyên ngành về điện hoặc cơ điện, có trình độ từ đại học trở lên, đã có kinh nghiệm vận hành, điều hành các nhà máy điện.
- Công nghệ thông tin: số lượng 02 người.
- Thợ hàn: số lượng 02 người trình độ bậc 5 trở lên (lương theo thỏa thuận).
- Kế toán: số lượng 01 người đã có kinh ngiệm.
- Lái xe: số lượng 01 người đã có kinh nghiệm.

1. Đối tượng ưu tiên:
- CBCNV là người địa phương nơi có Dự án thủy điện của Công ty.
- CBCNV là người quản lý, kỹ thuật, trưởng ca, công nhân vận hành có kinh nghiệm, đã công tác ở các nhà máy thủy điện tương đương, có nhu cầu chuyển đến.
- Người biết ngoại ngữ tiếng Anh và sử dụng thành thạo các phần mềm vi tính.
- CBCNV đang công tác tại Công ty và các đơn vị trực thuộc Công ty.

2. Chế độ:  
- Người trúng tuyển sẽ được vào làm việc tại các nhà máy của tập đoàn Xuân Thiện Group tại Sơn La bao gồm các nhà máy Suối Sập 1, Háng Đồng A1, Háng Đồng A, Háng Đồng B và Suối Sập 2A.
- Mức lương chính thức: Theo các chức danh trên từ 8 triệu đồng đến 25 triệu đồng/tháng.( tùy theo năng lực và trình độ chuyên môn)
- Chế độ khác: Cam kết thực hiện các chế độ dành cho người lao động theo quy định của pháp luật hiện hành và quy định của công ty.

3. Thời gian nộp hồ sơ:  - Từ  22/03/2020 đến 22/09/2020. 
 
4. Địa chỉ nhận hồ sơ: - Nhà máy thủy điện Xuân Thiện Sơn La, bản Trò A, xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Nguyễn Bá Cường _ 0978538144. 

Bắc Yên, ngày 22 tháng 03 năm 2020 .

Bình luận

Gửi email
Về đầu trang